Disneyland 1972 Love the old s
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ

Hồ Ly Tam Quốc - Trải nghiệm một Tam Quốc hoàn toàn mới

- Thể loại: Game Online
- Đăng lúc: 13/12/2014
- Lượt xem:
Hồ Ly Tam Quốc - Game mobile loại thẻ bài kết hợp nhập vai được đánh giá sẽ tạo tiếng vang lớn trong dịp cuối năm 2014 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.


Khai thác sâu hệ thống gameplay, gamers Hồ Ly Tam Quốc sẽ sắp xếp đội hình và thu nhận các võ tướng tài ba để chiến đấu thông minh dành thắng lợi. Đồ họa 3D, hình ảnh sắc nét, từng quân cờ được trau chuốt cẩn thận mang lại cảm giác người chơi hòa mình nhân vật trong game. Các hiệu ứng hình ảnh như phản chiếu mặt nước, mô hình, tương tác vật lý được chăm chút cẩn thận. Hình ảnh các võ tướng thông qua thẻ bài, người chơi sẽ được ngắm nhìn hình hài của từng nhân vật mình sở hữu qua mỗi trận đấu.


Với hệ thống nhân vật tương ứng với các quân bài đa dạng, người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn cho chính mình. Cách xây dựng nhân vật trong Hồ Ly Tam Quốc khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật... Hệ thống nhiệm vụ của game rất phong phú và có nội dung tốt, tốc độ lên cấp chậm hơn nhiều game khác, đòi hỏi tính kiên trì và các kỹ năng tính toán thông minh. Các tính năng mới dần được mở ra theo cấp độ nhân vật.


Hướng dẫn chơi:
Trước tiên chúng ta sẽ bước vào phần kiến tạo nhân vật lựa chọn nghề nghiệp trong Hồ Li Tam Quốc. Sẽ có 5 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Cận Vệ, Linh Hồ, Kiếm Hồn, Mặc Giả và Tinh Bốc. Cận Vệ mang vai trò chiến sĩ với sở trường cận chiến vật lý ở gần với sát thương lôi và thổ, Linh Hồ là nghề nghiệp thiên về trị thương cùng năng lực gây sát thương phong và độc từ xa, Kiếm Hồn có sở trường cận chiến vật lý với năng lực sát thương hỏa và phong, Mặc Giả có vai trò như những sát thủ với khả năng gây sát thương ám và độc, Tinh Bốc chuyên về pháp lực tấn công từ xa với sát thương lôi, hỏa, thổ.
Giới tính các nhân vật được phân định theo nghề nghiệp, các nghề nghiệp cận chiến có giới tính nam trong khi sử dụng pháp thuật sẽ có giới tính nữ. Người chơi có thể tự do điều chỉnh khuôn mặt, kiểu tóc, phục trang ban đầu cho nhân vật của mình.


Mặc dù lấy đề tài chính dựa trên Tam Quốc nhưng tựa game này đưa vào rất nhiều chi tiết huyền ảo và tổng thể phong cách mỹ thuật cũng vậy. Người chơi sẽ được thấy những công trình kiến trúc được thiết kế độc đáo từ sự pha trộn của nhiều nền văn hóa, trang phục của nhân vật hay các NPC cũng rất cá tính và đi theo chiều hướng cách tân, mang lại những nét tươi mới cho game có đề tài Tam Quốc vốn cũ kỹ.


Hồ Ly Tam Quốc còn có một hệ thống hoạt động hàng ngày rất phong phú tiêu biểu là hệ thống phụ bản tu luyện danh tướng đầy thử thách với các con boss mạnh mẽ và người chơi sẽ không thể sử dụng các loại dược phẩm bổ trợ. Thông qua hoạt động tu luyện danh tướng, người chơi có thể lấy được những tấm thẻ bài võ tướng có tác dụng để gia tăng thuộc tính sức mạnh cho nhân vật.

Hồ Ly Tam Quốc mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trên từng quân bài. Chơi ngay!

Chia sẻ: FacebookTwitterZingme
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Counter : 1|1|1683
Tags: bacninhno1.xtgem.com/game/online/ho-ly-tam-quoc-trai-nghiem-mot-tam-quoc-hoan-toan-moi.html,....
SEO : Bạn đến từ: