Lamborghini Huracán LP 610-4 t
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ

http://bacninhno1.xtgem.com
Hôm nay Admin sẽ hd các cách nhắn gần 100 trăm tin miễn phí 1 ngày với dailyinfo.vn trên thực tế thì dailyinfo chỉ cho phép nhắn 5tin miễn phí/ngày cho 1nick, nhưng thủ thuật sau sẽ giúp bạn có thể nhắn hàng trăm tin miễn phí!
Đầu tiên mình sẽ hd các bạn đăng ký: Bạn lấy sim Viettel soạn: MK gửi 5055 (Free ko mất phí). Tổng đài sẽ trả về mật khẩu cho bạn còn Tên truy cập là sđt Viettel mà bạn gửi tin nhắn đó đi, sau đó bạn phải vào http://www.dailyinfo.vn đăng nhập và thay đổi mật khẩu ngay khi đăng nhập lần đầu tiên đó sao cho dễ nhớ là được (Chú ý: là phải đổi mật khẩu trước thì mới nhắn tin được) ,Sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu đó vào tài khoản Dailyinfo ở trong phần mềm nhắn tin miễn phí Tải phần mềm nhắn tin miễn phí tại Đây(các bạn hãy tải phần mềm Orekasep Lite.jar vì nó hỗ trợ Dailyinfo nhắn tin ko phải nhập Captcha; nếu phần mềm lỗi server thì các ban hãy tải Magic SMS 1.6 chọn server là http://2.magicinfo.tk hoặc http://3.magicinfo.tk để sử dụng nhé) để thực hiện nhắn tin miễn phí.
Sau khi đã đăng ký và đổi mật khẩu thành công các bạn gửi tn miễn phí bằng phần mềm nhắn tin miễn phí của bạn. Tin nhắn ko quá 89 kí tự và kèm theo sđt của bạn được gửi qua tổng đài 5055. Thực tế dailyinfo chỉ cho gửi 5tin 1ngày thôi, Nhưng nếu các bạn chú ý ko được nhắn hết 5 tin nhắn miễn phí nghĩa là dù nhắn thế nào cũng phải để lại ít nhất 1tin miễn phí.Bởi vì cứ vào mỗi khoảng thời gian 12h, 13h, 14h,... (tất cả những giờ hơn kém nhau 1h) Thì tổng đài sẽ tự Reset cho bạn lại thành 5tin nhắn như ban đầu nếu bạn vẫn chưa nhắn hết số tin miễn phí. Bạn thử tính xem 1giờ bạn sẽ có 4tin miễn phí, Vậy 1ngày bạn sẽ có bao nhiêu tin miễn phí. Với thủ thuật đơn giản này bạn có thể nhắn gần 100 tin nhắn miễn phí 1 ngày. Admin đã test thử và thành công và share cho các bạn. Chỉ cần chú ý là ko được nhắn hết số tin miễn phí là Ok. Nếu bạn nào thành công thì nhớ Thank admin và ủng hộ nhìu vào nha. Admin sẽ nâng cấp wap vào thời gian tới mong các bạn ủng hộ.THANK!

Nếu phần mềm nhắn tin miễn phí không nhắn tin đc thì các bạn có thể nhắn tin trực tiếp tại: SendSMSfree(Wap còn hỗ trợ nhắn tin miễn phí cho những máy ko có Java)
Trang chủ
Counter : 1|1|1697
Tags: bacninhno1.xtgem.com/thuthuat/dk nick dailyinfo,....
SEO : Bạn đến từ: