Old school Easter eggs.
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ
Http://Bacninhvip.tk

Dị ứngNếu bạn thấy khu vực đó bị kích thích, đỏ lên hoặc ngứa ngáy sau khi sử dụng bao cao su thì rất có thể bạn bị dị ứng với nó. Thực tế, dị ứng với chất latex sản xuất bao cao su là rất hiếm gặp nhưng vẫn có thể gặp do cơ địa nhạy cảm với chất polyurethan, một loại nhựa tổng hợp.

Thông thường, hiện tượng dị ứng xuất hiện do nonoxynol 9 hay nonoxynol 11, một chất diệt tinh trùng có trong thành phần chất bôi trơn bao cao su. Vì vậy, hãy tránh các loại bao cao su có ghi “có chất bôi trơn diệt tinh trùng”.

Một nguyên nhân khác có thể dẫn tới sự kích thích đó là do ma sát quá lớn và cách tốt nhất là dùng thêm chất bôi trơn. Hãy cho chất bôi trơn vào phần đầu bao su để đạt được hiệu quả tốt nhất.Lồng vào và tháo raCác nhà sản xuất bao cao su chưa bao giờ đề cập tới sự cố liên quan tới chuyện này trong tờ hướng dẫn sử dụng của mình. Hướng dẫn nghe có vẻ đơn giản: Bóp đầu bao cho không khí ra ngoài; đặt bao lên dương vật cương, vòng cuốn quay ra ngoài; vuốt tuột vòng cuốn ra để bao che toàn bộ dương vật đến tận gốc… nhưng thực tế để làm được điều này, có lẽ bạn phải cần tới 3 tay hoặc có sự trợ giúp từ đối tác.

Một cuộc khảo sát về việc sử dụng bao cao su tại Mỹ cho thấy, 2/3 “của quý” đã xì hơi khi chủ nhân cố lồng bao cao su đúng cách (nếu không họ sẽ bị nỗi ám ảnh bao cao su bị bể hay tuột ra trong khi làm “chuyện ấy” làm cho mất hứng). Kết quả là rất nhiều người ghét dùng bao cao su cũng vì lý do này.

Các nhà nghiên cứu đề xuất rằng, để đơn giản hóa và tránh sự cố, không nên cố gắng lồng bao cao su đến tận gốc. Bởi bao cao su làm bằng latex thường có độ dài vượt cả kích cỡ vĩ đại nhất vì thế chẳng có lý do gì mà sự xuất hiện của 1ml hay thậm chí là thêm cả không khí, thành 3 - 5ml tinh dịch mà lại có thể làm bao cao su tuột ra. Ngoài ra, bạn có thể lồng trước bao cao su vào ngón tay cái hoặc 2 ngón giữa. Điều này không chỉ giúp việc lồng vào đơn giản hơn mà thậm chí ngay cả khi “của quý” của bạn chưa đạt tới mức tối đa. Tuy nhiên, lưu ý là chỉ lồng vào các ngón tay đã được cắt tỉa móng cẩn thận để tránh làm rách bao. Trong thực tế, nghiên cứu cho thẫy những người dùng phương pháp này cũng ít khi bị tuột hay bị bể bao cao su.

Tuột raNếu bạn phát hiện bao cao su bị tuột ra, bạn có thể nghĩ rằng nó quá lớn so với “cậu nhỏ” của bạn. Thực tế thì thường là do nó quá nhỏ.

Nếu kích cỡ của bao cao su quá nhỏ thì việc lồng nó vào sẽ rất khó khăn và không thể kéo lên mức cao nhất có thể. Điều này có nghĩa phần vòng cuốn của bao cao su có thể mắc lại khi làm “chuyện ấy” và khiến nó bị tuột.

Nếu gặp phải vấn đề này thì bạn cần phải tìm mua bao đúng cỡ nhưng cũng không phải là dễ bởi rất ít nhà sản xuất ghi rõ chiều dài và rộng của bao cao su. Tuy nhiên, một vấn đề khác là hầu hết cánh nam giới đều không thực sự biết kích cỡ thực sự “cậu nhỏ” của mình nên cách tốt nhất là bạn phải thử.

Sau khi xuất tinh, “cậu nhỏ” sẽ nhanh chóng “xì hơi” nên bao cao su cũng dễ dàng tuột ra và tinh dịch sẽ lọt sang phía đối tác. Vậy nên hãy nhớ tháo bao ra khỏi “cậu nhỏ” ngay sau khi “chuyện ấy kết thúc”.

Nứt và vỡNghiên cứu cho thấy hiện tượng bao cao su bị vỡ không phải là những câu chuyện phiếm mà thực sự là nó đã xảy ra khi các nhà nghiên cứu tiến hành khảo sát tại Australia, Mỹ, Pháp.

Một trong những thủ phạm gây ra tình trạng này chính là việc xé vỏ bao bằng răng, kéo, dao hoặc “cậu nhỏ” có dị tật. Tiếp theo nữa là do thiếu kinh nghiệm: những người thường xuyên dùng bao cao su ít khi gặp phải vấn đề này trong khi những người thỉnh thoảng sử dụng lại thường xuyên gặp rắc rối. Thiếu chất bôi trơn cũng được xem là một nguyên nhân.

Trong trường hợp bao cao su gặp sự cố, chị em cần được tư vấn của bác sĩ để sử dụng các biện pháp tránh thai khẩn cấp.Trang chu
Counter : 1|1|296
Tags: bacninhno1.xtgem.com/banmuonbiet/kienthuctinhyeu/baocaosuvanhungracroi,....
SEO : Bạn đến từ: