XtGem Forum catalog
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ
Art of war 2 offline Việt hóaTrang chủ

Năm 2038, trong vòng 20 năm, Trái đất đã Hợp lực cho ra đời liên hiệp toàn cầu chống lại chiến tranh, dưới sự cai trị của các nước đầu tư. Nhân loại bước vào một kỷ nguyên mới. Các cuộc chiến tranh lãnh thổ toàn cầu, đã được tiến hành cho một thế kỷ giờ không còn nữa. Nền kinh tế thế giới không còn được hỗ trợ máy quân sự để sẵn sàng hành động và chuyển hướng tới sự tiến bộ này của nhân loại. Các nhà khoa học đã mở mang ra những điều không chỉ trong trái đất…
Tuy nhiên, hòa bình bỗng chốc qua đi khi xuất hiện những cuộc nổi loạn bởi những người phản đối chính sách của Senat. Phong trào kháng chiến là đà trên khắp thế giới. Để đàn áp các cuộc nổi loạn. Bắt buộc phải có chiến tranh một lần nữa.
Ở phía đông của Peru, gần thành phố Pucallpa, một số dấu hiệu của hoạt động nổi loạn đã được quan sát. Trước đó thời điểm này, Nam Mỹ là trung tâm của khu vực. Nhiệm vụ của bạn là để đè bẹp các cuộc nổi dậy ở Peru và nắm bắt các nhà lãnh đạo của cuộc nổi loạn.
Bạn đang gắn liền với một sứ mệnh mà tương lai của nhân loại đang phụ thuộc vào bạn. Liên đoàn bạn phải ngăn chặn một cuộc nổi dậy ở Peru
Để đạt được các mục tiêu của bạn phải hoàn thành 7 nhiệm vụ của các chiến dịch.Với các bản đồ đa dạng, từ rừng già Amazon đến dãy núi Andes. Trò chơi có nhiều loại máy móc, robot, thiết bị và nâng cấp chúng lên. Mỗi bên có thiết bị độc đáo khác nhau với các tính năng của nó và thông số khi chiến đấu đều có sự riêng biệt. Và nếu bạn cảm thấy rằng nhiệm vụ chiến dịch không đủ, có rất nhiều bản đồ có thể khiến bạn có cảm giác khác trong trò chơi và chiến đấu theo ý mình. Và âm thanh trong game cũng là một phần rất tuyệt hảo.
Tính năng game:
* Phong cách đẹp, hiện đại, đồ họa 3D-rendered
* 7 chiến dịch tại địa điểm khác nhau từ rừng Amazon tới các cao nguyên của dãy Andes
* Nhiều đơn vị, kiểu nâng cấp
* Mỗi bên có vũ khí và trang thiết bị của riêng mình với đặc điểm đặc biệt
* Mỗi bên có chiến thuật chiến đấu riêng của mình
* Game có sự năng động và nhạy bén cao
Thể Loại: Chiến Thuật
Màn hình: MultiScreen
Việt hóa: Nk2klove
Phát triển: Gear Games
Xuất bản và Phân Phối: Herocraft
Tải về 128x160|Tải về 176x208|Tải về 240x320|Tải về 320x240
Counter : 1|1|1040
Tags: bacninhno1.xtgem.com/game/chitiet/art-of-war-2-offline-viet-hoa-java-game.html,....
SEO : Bạn đến từ: