↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ

Những ngày cận kề của Tết nguyên đán, ai ai cũng cố hoàn tất những công việc của năm cũ, chuẩn bị tinh thần đón năm mới suôn sẻ. Thành phố âm nhạc cũng đang tất bật để chuẩn bị để các Music Citizen có được một kỳ nghỉ tết thật vui vẻ, sôi động và bổ ích.

Phiên bản Music City 1.1.6 cập nhật thêm nhiều tính năng mới được rất nhiều bạn trẻ mong đợi. Trong phiên bản này, tinh thần tập thể, đội nhóm được đề cao rất nhiều.

1. Quán Bar chính thức khai trương.

Rộn ràng quán Bar tại Music City với hệ thống siêu hoành tráng: Có 20 tấng, mỗi tầng tối đa 12 người cùng tham gia. Người chơi có thể đi lại, chat, kết bạn, chơi oẳn tù tì trong bar.

Để chơi oẳn tù tì, Music Citizen lại gần bạn chơi, chọn oẳn tù tì, chọn mức cược rồi chọn đấm – kéo – lá. Nếu người chơi còn lại đồng ý thì kết quả được hiện trên màn hình. Có 4 mức cược tăng dần, không thu thuế người thắng.

Hãy rủ bạn bè cùng vào Bar để chơi thật vui trong những ngày tết sắp tới nhé ^_^

2. Bất ngờ ĐUA THÚ tại Music City.

Làm nóng không khí đón tết, giờ đây Music City đã có Mini game Đua Thú cực hấp dẫn. Những con thú thân quen được đồ họa cực lung linh sẽ cùng nhau đua tài. Bạn chọn con vật nào làm vật may mắn cho mình nào??? Túm tụm lại và cùng đua thú nhé. Đảm bảo thú vị hơn trò Tôm cua hay đua ngựa rất nhiều đấy. ;)

Cách chơi:

Mỗi vòng đua diễn ra trong 30s. Cứ 10p có một vòng.
Mỗi vòng đua có 6 con thú ngẫu nhiên. Người chơi chỉ được đặt một mức cược là 500G cho một con thú. 
Kết thúc vòng đua, nếu thắng được nhận 2000G. Nếu thua được nhận an ủi 500XP (có thư thông báo giải thưởng).
 
3. Thêm Hòm thư
 

 
Music City 1.1.6 cập nhật thêm Hòm thư để các game thủ được Update nhanh chóng, liên tục các thông báo từ ban quản trị cũng như các sự kiện trong game. Hiện nay, trong Music City đã có thêm nhiều mini game, chức năng mới nên Hòm Thư sẽ giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin gì rồi nhé.
Hãy truy cập Hòm thư bằng cách vào phần Cá nhân => Thông báo để xem. Hòm thư sẽ bao gồm các chức năng Đọc thư, Xóa thư (Thư thông báo của hệ thống sẽ không xóa được). 
Hòm thư sẽ hiển thị 30 thư gần nhất để các bạn tiện theo dõi.
Các loại thư hiện tại: 
- Hướng dẫn chơi
- Tiền thưởng hàng ngày
- Thông tin từ hội nhóm
- Thông báo đua thú
 
4. Nâng cấp chức năng CHAT PRO
Phiên bản mới nâng cấp chức năng CHAT lên Pro để các bạn có thể chat mọi lúc, mọi nơi, với bất kỳ ai bạn muốn. Cửa sổ chat đươc mở trong quán bar, màn hình hội nhóm và một số màn hình khác. Mỗi người bạn chat với mình sẽ có tab chat riêng. Cửa sổ chat giữ được thông tin dù người dùng đi đến màn hình khác. Khi có chat mới, màn hình nháy dấu hiệu (icon bức thư) 10 lần ở phía trên phím Menu. Yahoo chuẩn bị mất đứt số lượng lớn người dùng rồi nhé =)).
 
5. Thành lập Hội nhóm
Thành phố âm nhạc sôi động đang ngày càng gắn kết và có trật tự hơn khi xuất hiện Hội nhóm. Phiên bản Music City 1.1.6 mở ra 3 nhóm: Anh Em, Family và Huyền Thoại. Mỗi nhóm có Ban quản trị là người đứng đầu (quản lý) và 4 nhóm trưởng. 
 
 
BQT có thể duyệt thành viên, khai trừ thành viên, mở quỹ phát quà cho nhóm. Thành viên ngoài có thể đăng ký vào nhóm (chờ duyệt). Thành viên trong nhóm có thể xem danh sách nhóm, tự ý rời nhóm, báo danh hàng ngày, đóng góp cho quỹ nhóm.
Mỗi ngày được báo danh một lần, được nhận 1000G từ ngân quỹ nhóm. Báo danh xong nhóm được nhận 500XP. Nhóm đủ XP thì lên level. Mỗi nhóm được nhận tối đa số thành viên bằng 10*level. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng đăng ký để trở thành thành viên của hội nhóm mình yêu thích.
 
Phiên bản Music City 1.1.6 là bước ngoặt để đón chào năm mới 2013. Chúc các Music Citizen đón tết vui vẻ cùng Thành phố âm nhạc.

Counter : 1|1|774
Tags: bacninhno1.xtgem.com/game/update1/Thanh-Pho-Am-nhac-1.1.6-Tu-tap-quan-Bar--Nhan-li-xi-Tet.html,....
SEO : Bạn đến từ:

Polly po-cket