Polaroid
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ
Http://Bacninhvip.tk
Ai trên đời mà chẳng biết uống rượu ,không nhậu rượu thì cũng nhậu bia.
Rượu là rượu mà ta là ta..
Nếu không nhậu thì lai rai.Nào các bạn chúng ta hãy cùng nâng ly lên zô...zô..!

NỘI QUY NHẬU NHẸT
Bí quyết nhậu ko say
Điều 1
Để công bằng và xòng phẳng trước khj vào nhậu các chiến hữu phải thực hiện phương trăm kẻ có rượu người có mồi .Nên nhớ khi nhậu tuyệt đốj không cầm nhầm ly người khác ,không kê tán ,và khi chưa tới tua và được chủ xị cho phép là không được uống.
Điều 2
Trong bàn nhậu k được say mồi hay cố ý cầm nhầm hột quẹt điện thoại di động và cho vào túi mà không phải là của mình.Khi nhậu phải văn minh lịch sự k la hét om xồm khạc nhổ làm mưa phùn dăng đầy mặt người kế bên gây ô nhiểm môi trường ăn nhậu.
Điều3
Khj đi nhậu tuyệt đốj k mang theo vợ,con làm thất thoát đồ ăn trong bàn .Hoặc chưỡi lộn khj chồng rộng lượng trả tiền nhậu trong bàn.Được mang theo em vợ ,em nuôi ,em gáj chưa có chồng nhằm tạo thêm hương phấn và nhiều chuyện thêm trong bàn nhậu
Điều4
Khi nhậu được tin báo hoặc điện thoại của bạn nhậu phải đj ngay để tránh tình trạng gà sống đá gà cúm.Khj nhậu k được nhắt chuyện 1900 hồi đó để gây lộn khj đang vuj vẻ ,k được giả bộ say để chuồng về để tránh trả tiền,hay chai rượu đả hết. trừ trường hợp má vợ đẻ ông nội đau .K được dùng ảo thuật z27 ngậm trước phun sau làm tốn hau rượu nhậu không nổj thì đưa hai tay lên đầu hàng và nói. A à và các bạn cùng nâng ly e quá tải rồi{xuồng e quá tải rượi đào uống thêm chén nửa e nhàu xuốg sông}.
Điều5
Là điều tốj kị trước khj tính tjền k được đj tolet hoặc gjả vờ nghe điện thoạj hoặc gjả vờ sang bàn khác làm quen để trốn tránh trách nhịêm hùng tiền. chiêu này để dành chơi với đỉ...còn nữa nhưng đã say.

Bộ trưởng bộ ăn nhậu
LY SOONG CHAI đã ký.

Trang chủ
Counter : 1|1|870
SEO : Bạn đến từ: