Old school Easter eggs.
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ

Những Bản Nhạc Không Lời Hay Của DanBi

- Thể loại: Nhạc Không Lời
- Đăng lúc: 10/01/2015
- Lượt xem:
Với Danbi vẫn là phong cách piano lặp lại các tiết tấu giản đơn của nền nhạc beat, nhưng chính tiết tấu đơn giản đó lại làm cho hàng triệu người nghe cảm nhận được nội tâm, bất giác miên man theo điệu nhạc, âm nhạc của Danbi đi vào lòng người và giúp chúng ta có thể nhớ về quá khứ ấu thơ của mình.
Ngày mưa lặng lẽ và Danbi, cảm giác như muốn trốn lên một vùng cao nào đó đầy gió. Để hít cái khí trời trong veo, để không nghe bên tai sự đời ồn ã, không thấy cảnh người vội vã, vứt bỏ đi cuộc sống đầy tấp nập, thường gợi cho người ta nhiều nỗi buồn. Những khi tiếng mưa bắt đầu người ta thường mượn nhạc để tìm về những giá trị quen thuộc, những cảm giác trong quá khứ…
Love Is Like A Flower
Love Is Like A Flower

Âm nhạc của Danbi thường là những ca khúc nhẹ nhàng về tình yêu như: “Love Is Like A Flower” Một tình yêu đẹp không bao giờ bình lặng, luôn có những chuyện tình làm con người ta phải đau khổ, như những bông hồng có gai, sẽ có thể gây tổn thương cho người cầm bất kỳ lúc nào.


Những bản nhạc không lời hay nhất của Danbi

Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp ký ức đâu đó của chính mình tay trong tay trong mưa với “I Poured The Day” đượm buồn nhưng không bị lụy, mang lại cảm xúc bình yên qua bản nhạc như biết nói này.
“I Always Miss You” Tình yêu - khoảng cách và nỗi nhớ. Khoảng cách và sự tin tưởng đôi khi lại có thể mang đến những gia vị ngọt ngào cho tình yêu của bạn.


Chia sẻ: Facebook Twitter Zingme
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Counter : 1|1|836
Tags: bacninhno1.xtgem.com/mp3/nhac-khong-loi/nhung-ban-nhac-khong-loi-hay-cua-danbi.html,....
SEO : Bạn đến từ: