XtGem Forum catalog
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ


Sau một thời gian nâng cấp máy chủ, trang web yêu cầu chứng nhận sử dụng phần mềm SymbianSigned.com đã mở cửa trở lại cho người sử dụng có thể Signed ứng dụng trực tuyến tương thích với nhiều dịch vụ email. Tuy nhiên, thời gian để dịch vụ này gửi ứng dụng cho bạn đôi lúc có thể chậm (giờ cao điểm) hay thất lạc email. Nên các bạn cần kiên nhẫn khi sử dụng dịch vụ này.

Để tiến hành Signed ứng dụng trực tuyến, bạn cần truy cập vào trang web
https://www.symbiansigned.com/app/page/ … dOnline.do

Trang web Signed ứng dụng trực tuyến của SymbianSigned.com hiện ra, bạn cần nhập các thông số sau:

* IMEI number: số sê-ri của điện thoại (nhấn *#06# để xem chi tiết)
* Email: địa chỉ thư điện tử để SymbianSigned.com gửi tập tin đã Signed về hòm thư của bạn (nên sử dụng các hòm thư dùng tên miền riêng.)
* Capability infomation: chọn Seletion All để đảm bảo tính hợp chuẩn
* Trong ô security code: gõ vào những ý tự bạn nhìn thấy được trong ô hình ở phía trên
* Cuối cùng, bạn nhấn vào ô chọn Accept legal agreement để đồng ý với các điều khoản của trang web (không cần nhấp vào nút View legal agreement như đăng kí tài khoản SymbianSigned.com). Sau đó nhấn nút Send để gửi phần mềm của bạn đi.
SymbianSigned.com cam kết sẽ gửi trả lại tập tin ứng dụng đã Signed theo IMEI của bạn trong vòng 24 giờ. Khi kiểm tra hộp thư, bạn hãy chú ý đến các mục Juck-mail hay spam vì rất có thể những thư này sẽ vô tình xuất hiện trong đây.
Mọi chi tiết bạn có thể xem tại: http://www.symbiansigned.com

Đôi nét về SymbianSigned.com
Kể từ khi ra mắt HĐH Symbian S60 thế hệ thứ ba và UIQ 3.x, người dùng Nokia và các hãng khác đã gặp vô vàn phiền toái bởi những phần mềm báo chứng chị bị lỗi, chứng chỉ hết hạn. Vậy điều này có nghĩa là gì?

1. SYMBIAN SIGNED LÀ GÌ?
Symbian Signed (SS) là tên của một nơi kiểm định các chứng nhận hợp chuẩn phần mềm được điều hành bởi hãng phần mềm điện thoại di động (ĐTDĐ) Symbian nổi tiếng. SS thay mặt cho những cộng đồng khác trong cùng ngành như các hãng sản xuất, các công ty phần mềm, để giúp người dùng “sign” những phần mềm dành cho ĐTDĐ khi mà những thỏa thuận về tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp này giữa hai bên được thỏa hiệp, với một bên là SS, và bên kia là các công ty phần mềm. Một phần mềm sau khi đã được “sign”, thì sản phẩm đó sẽ được chứng nhận bằng logo “for Symbian OS”

SS cũng thúc đẩy và hỗ trợ việc xây dựng hình thức và nội dung của các ứng dụng Symbian, để chúng có thể chạy tốt trên các máy sử dụng hệ điều hành (HĐH) Symbian. Ngoài việc được điều hành bởi hãng Symbian nổi tiếng, SS còn nhận được sự xác nhận và hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà điều hành mạng, các nhà sản xuất ĐTDĐ và rất nhiều nhà phát triển khác.

2. TẠI SAO PHẢI SIGN…?
Có thể bạn sẽ thấy lạ trước khái niệm: “sign” phần mềm. Những máy dùng HĐH Symbian trước đây, cụ thể là Series60 1st Edition (S60v1) và Series60 2nd Edition (S60v2), thì không cần quan tâm đến khái niệm này khi cài ứng dụng cho điện thoại của mình. Nhưng đối với các máy thuộc dòng Series60 3rd Edition (S60v3) thì khác, một vài ứng dụng của dòng này bắt buộc bạn phải sign chúng thì mới có cài và sử dụng được. Điển hình cho việc này nhất là khi bạn cài ứng dụng hay trò chơi cho máy mà gặp phải bảng thông báo “Certificate error. Contact the application supplier.“, lúc này bạn có thể chắc chắn rằng ứng dụng đó chưa được sign, bạn cần phải sign nó nếu muốn tiếp tục việc cài đặt.
Không phải tất cả ứng dụng của dòng S60v3 đều bắt buộc phải sign mới cho cài, vì vậy khi tải một ứng dụng nào đó, bạn nên để ý xem ứng dụng đó đã được sign hay chưa. Nếu chưa được sign thì theo sau tên phần mềm đó sẽ có ghi chú thêm là “Unsigned”. Ví dụ như “FExplorer_116b_unsigned.sis”. Nếu tiếp tục cài file này thì sẽ gặp thông báo tương tự như ở trên.

trang chủ
Counter : 1|1|286
Tags: bacninhno1.xtgem.com/thuthuat/caigamechos60.html,....
SEO : Bạn đến từ: