The Soda Pop
↓Cuối Trang
Bạn có thích BacNinhNo1.XTgem.Com?
Yahoo FaceBook Zing Me Google+ Twitter
Đánh giá (like - dislike)
+A Tăng cỡ chữ-AMặc định- -AGiảm cỡ chữ
TT - Bạn có thể bấm phím menu và tiếp theo là các phím số để truy cập nhanh vào các menu con, chẳng hạn như bấm menu-1-2 để chuyển đến phần tin nhắn đa phương tiện, menu-4-2 để chuyển đến phần cài đặt cho màn hình...

- Để chuyển nhanh sang chế độ tắt chuông, bấm và giữ phím “#”.

- Bấm và giữ phím âm lượng (ở bên hông thân máy) để bật sáng đèn màn hình phụ.

- Khi bạn dùng phụ kiện tai nghe ngoài, bấm và giữ phím ở ống nói (microphone) khoảng 2 giây, điện thoại sẽ tự động gọi lại số gần đây nhất cho bạn (chức năng redial).

- Để xem số điện thoại nào được lưu trong từng vị trí của danh bạ điện thoại, bấm số của vị trí đó, sau đó bấm phím “#”. Chẳng hạn như nếu bạn muốn xem số điện thoại nào được lưu ở vị trí số 15 trong danh bạ, hãy bấm 15#.

- Để nghe được âm thanh báo thức ngay cả khi tắt điện thoại, bạn hãy vào menu Organizer -> Alarm, và chọn Auto power là On.

- Bạn không thể tắt tiếng kêu khi chụp ảnh, nhưng bạn có thể làm cho nó kêu nhỏ hơn. Vào menu Camera -> Take photos -> Settings -> Shutter sound và chọn “Resonant”.

- Máy E700 có chức năng ghi âm, tuy nhiên bạn chỉ có thể dùng được chức năng này khi soạn tin nhắn MMS. Vào menu Multimedia message -> New message -> Sound -> Record new. Khi đó bạn có thể bắt đầu ghi âm và có thể lưu lại thành một file. Để dùng lại file ghi âm đó, bạn hãy vào menu Fun box -> Media box -> Voices.
Counter : 1|1|677
Tags: bacninhno1.xtgem.com/thuthuat/samsungE700.html,....
SEO : Bạn đến từ: